Cách xem tổng điểm thưởng đã nhận từ khuyến mãi ALO88!

Posted on
ALO88 thông báo:
Khuyến cáo: ALO88 không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ ai yêu cầu cung cấp thông tin này chắc chắn là lừa đảo!
• Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, kể từ ngày 01/06/2022 ALO88 sẽ ngưng hỗ trợ khách hàng trên kênh Zalo. Vui lòng liên hệ qua kênh hỗ trợ khác tại ALO88. Chi tiết tại tại đây
• Thông báo: Từ ngày 01/07/2020 ALO88 sẽ không chấp nhận thanh toán cho một số giải đấu bóng đá nội địa Việt Nam và Malaysia trên cả Bong88 và sv388.
• Nếu ALO88 phát hiện thành viên/ nhóm thành viên có hành động cược bất thường (sử dụng phần mềm, robot đặt cược hoặc dàn xếp tỷ số) gây tổn hại tới lợi ích của công ty thì công ty có toàn quyền hủy tất cả vé cược và tiền thắng (nếu có) và/ hoặc khóa/ đóng vĩnh viễn tài khoản của thành viên.

Cách xem tổng điểm thưởng đã nhận từ khuyến mãi ALO88!

Tính năng mới nhất từ ALO88 giúp bạn dễ dàng kiểm tra được tổng số điểm thưởng đã nhận và những chương trình khuyến mãi mà tài khoản của bạn đã tham gia. Cùng theo dõi hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục NẠP/RÚT TIỀN

xem-khuyen-mai-alo88-buoc-1

Giao diện máy tính

xem-khuyen-mai-alo88-buoc-1-mobile

Giao diện điện thoại

Bước 2: Vào mục LỊCH SỬ KHUYẾN MÃI

Giao diện máy tính

lich-su-khuyen-mai-alo88-mobile

Giao diện điện thoại

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhìn thấy được điểm của từng khuyến mãi mà bạn đã nhận cũng như các chương trình đang tham gia và tổng điểm thưởng ALO88 đã tặng bạn trong suốt thời gian tài khoản hoạt động.

tong-diem-thuong-alo88

Giao diện máy tính

Lưu ý: Ở giao diện điện thoại bạn cần quẹt qua lại theo dấu mũi tên để xem chi tiết thông tin.

Giao diện điện thoại

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin về tài khoản của bạn vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ CSKH của ALO88!