5 PHÚT HỌC CHƠI LIÊNG – CÂN CẢ SÒNG

Posted on
ALO88 thông báo:
Khuyến cáo: ALO88 không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ ai yêu cầu cung cấp thông tin này chắc chắn là lừa đảo!
• Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, kể từ ngày 01/06/2022 ALO88 sẽ ngưng hỗ trợ khách hàng trên kênh Zalo. Vui lòng liên hệ qua kênh hỗ trợ khác tại ALO88. Chi tiết tại tại đây
• Thông báo: Từ ngày 01/07/2020 ALO88 sẽ không chấp nhận thanh toán cho một số giải đấu bóng đá nội địa Việt Nam và Malaysia trên cả Bong88 và sv388.
• Nếu ALO88 phát hiện thành viên/ nhóm thành viên có hành động cược bất thường (sử dụng phần mềm, robot đặt cược hoặc dàn xếp tỷ số) gây tổn hại tới lợi ích của công ty thì công ty có toàn quyền hủy tất cả vé cược và tiền thắng (nếu có) và/ hoặc khóa/ đóng vĩnh viễn tài khoản của thành viên.

Học Nhanh Cách Chơi Liêng Để Giành Chiến Thắng Trong 5 Phút

Chơi bài Liêng online đang càng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây cũng là một trong những trò chơi tiêu biểu tại ALO88 và được nhiều thành viên ưa chuộng. Cách chơi liêng khá đơn giản và dễ giành chiến thắng. Nhưng để giữ vững phong độ, các bạn không nên bỏ qua những thủ thuật quan trọng sau đây. 

Ổn định tâm lý khi chơi liêng 

Trong các ván bài, yếu tố tâm lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp bạn giành được chiến thắng. Và chơi bài liêng cũng không ngoại lệ. Điều đầu tiên mà bạn luôn phải nhớ khi bước vào các ván chơi chính là ổn định và vững vàng tâm lý.

Đặc biệt trong những ván bài có mức cược lớn, bạn cũng không được hoảng hốt hay dễ dàng bị áp lực đè đầu. Và cách giải quyết hiệu quả nhất chính là đừng vội vàng đương đầu với những thử thách lớn quá sức.

Ổn định tâm lý khi chơi bài liêng

Hãy bắt đầu với những ván bài liêng đơn giản trước đã nhé. Đối với những ván bài mức cược thấp, bạn đừng lo lắng vì thua liên tiếp khi mới bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn tích lũy kinh nghiệm dần dần đấy. Mặc dù vậy hãy nhớ rằng khi đã thua quá nhiều, bạn nên dừng lại và chỉ chơi tiếp khi đã sẵn sàng nhé.

Vừa chơi vừa tính 

Khi bạn chơi liêng, bạn cần phải luôn động não suy nghĩ trong từng bước đi của mình. Đừng vội thả lỏng khi thấy mình có vẻ như đang chiếm ưu thế. Mọi sự biến đổi khi chơi liêng đều có thể đột ngột xảy ra và bạn khó lòng kiểm soát được nếu như không có sự tính toán liên tục.

Vừa chơi bài liêng vừa tính toán liên tục

Xây dựng một chiến thuật chơi liêng hiệu quả

Các ván chơi bài liêng sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn không đánh lung tung mà có một đấu pháp của riêng mình. Hãy vận dụng chiến thuật của mình một cách linh hoạt để đạt hiệu quả cao trong nhiều tình huống. Dưới đây là một số chiến thuật mà bạn có thể tham khảo, nó khá hữu ích đây:

Chiến thuật úp bài khi chơi liêng

Đây là một chiến thuật chơi bài liêng nên áp dụng vào những tình huống bạn có bộ xấu và không có hoặc khó có khả năng thắng. Mặc dù vậy hãy nhờ rằng không nên lạm dụng chúng liên tục vì đối thủ sẽ nhanh nắm bắt được và hạ gục bạn đấy.

Chiến thuật hù dọa 

Khi bạn muốn dò xét thực lực và hướng đánh liêng của đối thủ bạn có thể dùng một chút thủ thuật hù dọa nho nhỏ. Sử dụng những con bài liêng nhất định để tung hỏa mù cho đối thủ không xác định được chiến thuật của bạn, nhưng để lộ hướng đi của mình là một cách giúp đạt được chiến thắng hay nhất.

Chơi liêng tại ALO88 giúp bạn có cơ hội giành được nhiều phần thưởng giá trị khi có chiến thắng trong tay. Vì thế hãy nắm vững vàng những bí quyết trên để có chiến thắng tuyệt vời nhất khi chơi bài liêng nhé.