HƯỚNG DẪN DỰ ĐOÁN TỶ SỐ CÙNG ALO88

Posted on
ALO88 thông báo:
Hãy tham gia chương trình ưu đãi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ “QUAY LÀ CÓ QUÀ, RƯỚC LỘC VỀ NHÀ″
Khuyến cáo: ALO88 không bao giờ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ ai yêu cầu cung cấp thông tin này chắc chắn là lừa đảo!
• Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, kể từ ngày 01/06/2022 ALO88 sẽ ngưng hỗ trợ khách hàng trên kênh Zalo. Vui lòng liên hệ qua kênh hỗ trợ khác tại ALO88. Chi tiết tại tại đây
• Thông báo: Từ ngày 01/07/2020 ALO88 sẽ không chấp nhận thanh toán cho một số giải đấu bóng đá nội địa Việt Nam và Malaysia trên cả Bong88 và sv388.
• Nếu ALO88 phát hiện thành viên/ nhóm thành viên có hành động cược bất thường (sử dụng phần mềm, robot đặt cược hoặc dàn xếp tỷ số) gây tổn hại tới lợi ích của công ty thì công ty có toàn quyền hủy tất cả vé cược và tiền thắng (nếu có) và/ hoặc khóa/ đóng vĩnh viễn tài khoản của thành viên.

HƯỚNG DẪN DZỰT QUÀ SEAGAMES32 TỪ ALO88

banner-du-doan-mien-phi-ve

Cứ mỗi lượt nạp tiền tối thiểu 60 điểm để tham gia cược tại các nhà cái được ALO88 phân phối, người chơi sẽ được tặng thêm 1 vé dự đoán tỷ số các trận đấu HOT. Mỗi vé dự đoán đúng được quy đổi thành 5 điểm và được trả thẳng vào tài khoản, mỗi người chơi được thưởng tối đa 100 điểm cho mỗi trận dự đoán. Trong bài viết này ALO88 sẽ hướng dẫn chi tiết cách tham gia.

Xem thông tin chương trình khuyến mãi bạn hãy click vào đây 

alo88

Để nhận vé dự đoán và có cơ hội trúng thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nạp tiền

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản đã có tại ALO88 hãy vào trang NẠP TIỀN/ RÚT TIỀN

Để tham gia chương trình khuyến mãi người chơi phải có mức nạp bằng các hình thức thanh toán và mức tối thiểu là 60 ĐIỂM cho bất kỳ tỷ giá (20K, 30K, 40K, 50K) và hệ thống không tính cộng dồn cho các lần nạp khác nhau tại ALO88, lưu ý nên chọn tỷ giá cao sẽ có lợi cho comm của thành viên.

Thành viên có thể nhận nhiều vé dự đoán kết quả trận đấu trong mỗi lần nạp, số vé tham dự dự đoán mà người chơi có thể nhận được tính theo công thức như sau: Số vé dự đoán = Số tiền nạp chia “60 ĐIỂM” (Kết quả chỉ lấy phần nguyên)

Yên tâm quá trình này chỉ mất 30s để hệ thống ALO88 xử lý lệnh và cập nhật tiền vào tài khoản người chơi. Vừa có điểm cược lại nhận thêm cơ hội tham gia mini game dự đoán tỷ số và tìm thấy may mắn của bản thân.

Bước 2: Nhận vé dự đoán

Sau khi hoàn thành bước nạp tiền người chơi vui lòng hãy kiểm tra hộp thư của tài khoản thông tin vé tham gia đoán sẽ được gửi qua hộp tin nhắn trên trang chủ (không phải tin nhắn điện thoại) và email, hoặc icon “Dự đoán tỷ số popup tại ALO88 người chơi có thể dự đoán lập tức hoặc quay vào thời gian khác miễn trong thời gian quy định của khuyến mãi.

Người chơi vào đường link đã gửi của hệ thống ALO88 gửi vào trong PM/email cá nhân hoặc icon popup Dự đoán tỷ số để tham gia dự đoán

Bước 3: Tham gia mini game dự đoán

Tại giao diện điện thoại, bạn cần xoay ngang màn hình để tham gia dự đoán

Tại đây sẽ hiển thị các trận đang được mở để dự đoán, bạn dự đoán bằng bằng cách nhấp vào nút ” ĐOÁN NGAY” sau đó trượt đến tỷ số bạn mong muốn và trượt chọn vé dự đoán của bạn rồi bấm xác nhận.

Bạn có thể xem lại kết quả của các trận đã diễn ra hoặc lịch sử các vé mà bạn tham gia dự đoán

Chúc bạn trở thành “Thần cơ diệu toán” kiệt xuất nhất của ALO88